วงรอบบุรีรัมย์ 3อำเภอ ที่เที่ยวฤดูหนาว

ทริป3อำเภอ

บนเส้นทางท่องเที่ยว วงรอบ อ.เมือง-อ.กระสัง-อ.พลับพลาชัย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย บนเส้นทางนี้ ทางทีมงานขอแนะนำสถานที่เที่ยวบางส่วน

วัวแดงคาเฟ่

ภาพสะพานช่วงเช้าที่ วัวแดง แค้มป์

จากตัวเมืองบุรีรัมย์มุ่งหน้า อ.กระสัง ผ่านตลาด อ.กระสัง นอกจากจะทานหมี่ยำแล้ว อยากให้ทดลองแวะทานลูกชื้นยืนกินป้าอ้อ ของดีอีกอย่าง อร่อย ขายมาอย่างยาวนาน ต่อด้วยเดินทางข้ามทางรถไฟเลี้ยวขวา จุดหมายที่ #บ้านนาบ้านเรา เป็นสวนอินทผลัม แต่นอกฤดูกาลมีปลูก ทานตะวันบาน ช่วงนี้บานเต็มทุ่ง พร้อมสถานที่ตกแต่งมุมถ่ายภาพ มีเครื่องดื่ม/ผลิตภัณฑ์จากอินทผลัมจำหน่าย เข้าชมฟรี ขอความร่วมกันเข้มมาตรการป้องกันโควิดด้วย

ทานตะวันบาน ที่บ้านนาบ้านเรา

ซุ้มออกแบบกลิ่นไอภาคอีสาน บ้านเรา

จาก อ.กระสังมาตามแยกระกา ตามถนนกระสัง-ประโคนชัย ถึง ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย บุรีรัมย์ เลี้ยวซ้ายมาทางบ้านโคกมะขาม ท่องเที่ยวที่ #ตรูธม สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอำเภอ ปรับเพิ่มมุมท่องเที่ยว พร้อมบริการอาหาร/ขนม คาเฟ่จัดจำหน่ายโดยชุมชน ช่วงนี้(ธ.ค-มค.) คอสมอสกำลังบานบาน

คอสมอส

คอสมอสบานทั้งตรูธมทั้ง 2 โซน

ปิดท้ายทริป มาทางพลับพลาชัย-สวายจีก ผ่าน ต.หลักเขต #วัวแดงคาเฟ่ พื้นที่ถูกปรับแต่งแบ่งเป็นโซนๆ ร้านกาแฟ โซนที่พัก โซนแค้มป์ จุดเด่นเพิ่มเติมมีสะพานสีแดง จำลองจากต่างประเทศ ที่นี่มีสถานที่กางเต้นท์ ลานจัดมินิคอนเสริต อาหารตามสั่งราคาเท่าร้านริมทางที่สำคัญอร่อยมาก สามารถพักที่นี่ มีทั้งแบบเต้นท์ หรือเป็นวิลล่า บรรยากาศริมน้ำ

วัวแดง โดดเด่น

สะพานแดง ยามค่ำคืน

แผนที่ภาพรวม

วิ่งเป็นวงรอบ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บุรีรัมย์ เมืองน่าอยู่ น่าเที่ยว